Thứ Sáu, 21/06/2024

Hotline: 0937 94 07 77

VÉ MÁY BAY AIR ASIA

Ngày đăng : 2/17/2014

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở đặt tại Kuala Lumpur, Malaysia. Được biết đến với thương hiệu Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới với thành tựu 3 năm liền đạt giải Hãng hàng không của năm, Air Asia sẽ mang cả thế giới bay đến với bạn, bạn sẽ chỉ phải chi trả cho những gì cần thiết nhất, những gì mà bạn thực sự cần trên chuyến bay.

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Châu Á, đồng thời cũng là hãng có giá vé thấp nhất. Là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử, Air Asia cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế tới hơn 80 điểm đến tại 21 quốc gia trên thế giới và vẫn không ngừng mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu.

Air Asia gồm 3 thành viên Thai AirAsia đặt tại sân bay quốc tế Bangkok, Indonesia AirAsia tại sân bay quốc tế Soekarno-Hatta và AirAsia X hoạt động tại Malaysia. Air Asia cung cấp 150 đường bay tới 80 điểm trên khắp thế giới. Từ Bangkok, Jakarta, Kuala Lumpur bạn có thể dễ dàng kết nối với Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Á và Châu Úc. Có thể nói cả thế giới bay sẽ nằm trong tầm với của bạn.

Air Asia cung cấp vé với giá rẻ đáng ngạc nhiên. Có mức giá vé thấp như vậy là do Air Asia đã cắt giảm những chi phí không thật sự cần thiết, quay vòng chuyến bay nhanh để tận dụng tối đa năng suất của máy bay và phi hành đoàn, sử dụng máy bay hiện đại nhất và tiết kiệm nhiên liệu, đơn giản tối đa dịch vụ đặt vé máy bay.

Air Asia tin tưởng vào khái niệm kinh doanh không dịch vụ rườm rà, thuận tiện, giá rẻ để việc lữ hành hàng không với giá cả phải chăng có thể trở thành hiện thực. Với phương châm ‘Giờ đây Ai cũng có thể bay’, AirAsia đã làm nên một cuộc cách mạng trong ngành hàng không với ngày càng nhiều hành khách trong khu vực chọn AirAsia như là phương thức di chuyển ưa thích của họ.

600

Có trụ sở chính tại 127 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM -  Lam Hồng là đại lý chính thức của Air Asia, cung cấp vé máy bay giá rẻ đi các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, đặc biệt là các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Hỗ trợ trực tuyến

Tìm kiếm và đặt vé

Một chiều
Khứ hồi

CHEAPBOOKNG.VN © - Một thương hiệu của Lam Hồng