Thứ Sáu, 21/06/2024

Hotline: 0937 94 07 77

VÉ MÁY BAY ĐI HỒ CHÍ MINH

Ngày đăng : 1/16/2014

Vé máy bay giá đi Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Hồ chí Minh giá rẻ nhất chỉ bán tại Cheap Booking. Đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines, VietjetAir và Jetstar Pacific. Office: 127 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM.

Điểm đến Sài Gòn -TP HCM

Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở giữa vùng Nam Bộ trù phú, tiếp giáp với phía Nam của miền Ðông Nam Bộ và rìa Bắc của miền Tây Nam Bộ. Là thành phố đông dân và lớn nhất  Việt Nam. Nơi đây là đầu mối giao thông lớn, nối liền với các tỉnh trong vùng và là cửa ngõ quốc tế của khu vực.

Ngay cái nhìn đầu tiên, Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh đã để lại ấn tượng sâu sắc của một đô thị lớn nhất, náo nhiệt nhất và năng động nhất trong cả nước.

Là trung tâm du lịch và cửa ngõ du lịch lớn nhất trong cả nước, thành phố Hồ Chí Minh có hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ du lịch khá phát triển, từ những điểm vui chơi giải trí cho đến khách sạn, nhà hàng.

Đến với Thành phố Hồ Chí Minh, du khách không nên bỏ qua những điểm tham quan như: Bảo tàng, Trụ sở Ủy ban Nhân dân Thành phố theo phong cách Đệ Tam Cộng hòa Pháp, Ngân hàng Nhà nước chịu ảnh hưởng trào lưu Tân Nghệ thuật, Nhà Thiếu nhi với phong cách Tân Cổ điển, Nhà Rồng phong cách Đông Dương, Bưu điện với trường phái Chiết Trung, nhà thờ Đức Bà với nghệ thuật Rôman, nhà thờ Huyện Sĩ theo Tân Gôtic, địa đạo Củ Chi, bảo tàng lịch sử Việt Nam, bảo tàng Hồ Chí Minh, bảo tàng Tôn Đức Thắng, bảo tàng chứng tích chiến tranh, nhà thờ Đức Bà…

Vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ

Điểm đến TP HCM là một điểm đến thường xuyên của các hãng hàng không trong và ngoài nước. Các hãng hàng không bán vé máy bay đi thành phố Hồ Chí Minh với đường bay trực tiếp đến sân bay từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Cathay Pacific, China Southern... với nhiều mức giá hấp dẫn.

Sân bay Tân Sơn Nhất mỗi ngày đón khoảng 15-20 chuyến bay của Vietnam Airline cho chặng bay phổ biến như từ Đà Nẵng - Sài Gòn và Hà Nội - Sài Gòn. Các chặng bay khác với độ phổ biến ít hơn thì từ 1-5 chuyến 1 ngày.

Hiện tại có các chặng bay đến Sài Gòn của Vietjet được thực hiện từ các cảng hàng không chính  từ : Hà Nội , Đà Nẵng, Phú Quốc Với tần xuất 1 ngày từ  3 đến 8 chuyến.

Giống với Vietjet Air, Jetstar cũng khai thác chặng bay này chủ yếu ở 2 thành phố : Hà Nội đến Sài Gòn và  Đà Nẵng đến Sài Gòn. với tần xuất 2 đến 8 chuyến 1 ngày.

Ngoài  3 hãng hàng không nội địa trên, còn có 43 hãng hàng không quốc tế (5 hãng bay theo mùa) đang có đường bay đến Tân Sơn Nhất.

Đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi TP HCM tại Cheap Booking để có giá vé tốt nhất và cảm nhận chất lượng từ dịch vụ của Cheap Booking nhé.

Hỗ trợ trực tuyến

Tìm kiếm và đặt vé

Một chiều
Khứ hồi

CHEAPBOOKNG.VN © - Một thương hiệu của Lam Hồng