Thứ Sáu, 23/02/2024

Hotline: 0937 94 07 77

HƯỚNG DẪN ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ VIETJET AIR

Ngày đăng : 1/14/2014

VietJet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép bay trong nước và quốc tế. "Bay là thích", Vietjet Air đang dần trở thành người bạn thân thiết của mọi người.
Vietjet Air không chỉ chú trọng về chất lượng phục vụ mà còn thường xuyên đưa ra chương trình giảm giá vé đặt biệt và số lượng vé rẻ của VietJetAir được bán chủ yếu thông qua website: vietjetair.com. Vé máy bay giá rẻ được mở bán tự động ngẫu nhiên trên hệ thống tất cả các ngày trong tuần, tùy thuộc vào tình trạng của chuyến bay. Cơ chế phân phối vé ngẩu nhiên trên hệ thống đã góp phần tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả các khách hàng, tránh trường hợp các đại lý “thu gom” vé. 
 
 
Để đặt mua vé giá rẻ, khách hàng phải truy cập trực tiếp vào trang chủ của Vietjet Air và tiến hành những thao tác cơ bản sau:
- Bạn phải đăng ký thành viên của Vietjet Air trước khi đăng ký mua vé.
Nếu bạn chưa là thành viên phải tiến hành đăng ký trước để có thể cập nhật những thông tin khuyến mãi từ Vietjet Air.
- Chọn hành trình:
Bạn nên xác định hành trình của mình: đi một chiều hay khứ hồi, chọn điểm xuất phát và điểm đến, ngày bay và ngày trở về, nhớ chọn dòng “tìm giá vé rẻ nhất”.
- Chọn giá vé
Khi bạn chọn “Tìm vé giá rẻ nhất”, trên màn hình của bạn sẽ hiện lên những ngày có giá rẻ sát ngày bạn đã chọn. Với Vietjet Air, ngày rẻ nhất sẽ tô màu xanh nhạt. Màu tím là đắt nhất, màu vàng là mức giá trung bình. Bạn hãy xác định lại thời gian có khớp với lịch trình của mình hay không để lựa chọn mức giá hợp lý.
- Điền thông tin khách hàng
Khi bạn đã chọn mức giá, hệ thống sẽ đưa ra số tiền tổng cộng mà bạn phải thanh toán, bao gồm: giá vé, thuế, phí sân bay và mức phí phụ thu (nếu có). Nếu chính xác giống như mức phí ban đầu, bạn hãy điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu. Lưu ý, bạn phải điền tên, số điện thoại, và nhất là địa chỉ Email vì vé sẽ đượcgửi về mail cho bạn neou61 điền sai thông tin, bạn sẽ không nhận được vé.
- Chọn chỗ ngồi
Nếu bạn muốn ngồi trên cùng, hoặc sát cửa sổ thì có thể mua. Còn lại, ai cũng có số ghế hết nên không cần phỉa lãng phí tiền để đặt chỗ ngồi.
- Chọn các dịch vụ hành lý
Bạn phải xác định chính xác khoảng hành lý mình sẽ mang đi, nếu cần mua thêm thì hãy tham khảo mức giá quy định đối với hành lý ký gửi. 
- Thông tin thanh toán
Vietjet Air sẽ thanh toán thông qua 3 loại thể: Visa, Master và Paylater. Hãy chọn loại thẻ mà bạn sử dụng để thanh toán. Bạn phải đọc thông tin chính xác trước khi thanh toán để tranh trường hợp mất tiền mà lại không mua được vé.
Ngoài ra, nếu bạn mua vé dùng thẻ của bạn thì bạn chỉ việc click vào ô dùng địa chỉ của hành khách để làm địa chỉ gửi hoá đơn là hệ thống tự động điền vào hết cho bạn. Ngược lại, bạn mua vé mà mượn thẻ của người khác thì không được click ô đó mà phải tự tay đánh tên, địa chỉ, số điện thoại… của chủ thẻ vào.
- Kiểm tra lại lần cuối cùng
Lúc này màn hình sẽ hiện ra chi tiết lại toàn bộ thông tin bạn đã điền, bạn xem lại đã đúng hết hay chưa. Nếu thấy chưa đúng thì bạn phải sửa đổi bằng cách bấm vào dòng chữ bên dưới “Để thay đổi bất kỳ lựa chọn nào ở trên, bấm vào đây”.
- Thanh toán trừ tiền
Khi hệ thống thanh toán thành công thì bạn sẽ thấy thông báo giao dịch thành công với mã số đặt chỗ. Lúc đó hãng sẽ gửi ngay vé điện tử vào địa chỉ email mà bạn điền lúc trước.
Bạn chỉ cần in ra và đó chính là vé máy bay của bạn.
 
Ngoài ra, nếu bạn đăng ký nhiều lần mà vẫn không thành công vì lượng khách hàng truy cập quá lớn hay do đường truyền của bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty CP Vietnam Booking – đại lý chính thức của Vietjet Air để nhân viên có thể đặt vé giữ chỗ giá rẻ giúp bạn.

Hỗ trợ trực tuyến

Tìm kiếm và đặt vé

Một chiều
Khứ hồi

CHEAPBOOKNG.VN © - Một thương hiệu của Lam Hồng